Quản lý nhà nước về xã hội hoá bảo vệ và phát triển rừng ở Tây Nguyên - Lê Văn Từ (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Quá trình xã hội hoá bảo vệ và phát triển rừng ở Tây Nguyên có những mặt tích cực nhưng cũng xuất hiện những mặt thiếu tích cực và những xu hướng chưa rõ đặc biệt là thiếu sự quản lý chặt chẽ và thống nhất từ phía Nhà nước.