Cần làm rõ khái niệm khiếu nại, khiếu kiện để giải quyết các quyền ấy của cá nhân cho đúng - Hoàng Văn Sao (2005)
Phân tích quyền khiếu nại khiếu kiện của cá nhân để làm rõ nhận định quy định của pháp luật ban hành nhằm nâng lên thành luật các quyền cụ thể của cá nhân trong xã hội hiện nay.