Giao khoán rừng và đất lâm nghiệp tại tỉnh Bình Phước: Thực trạng và giải pháp - Trần Thị Thu Hà (Tạp chí khoa học và công nghệ lâm nghiệp số 1-2013, 2013)
Bài viết nêu bất cập nảy sinh trong thực tế thực hiện giao khoán rừng và đất lâm nghiệp tại Bình Phước. Gợi mở những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu đối với chính sách giao khoán rừng và đất lâm nghiệp.