Bảo vệ và phát triển rừng gắn với sinh kế bền vững cho người dân ở Tây Nguyên - Lê Thu Quỳnh (Tạp chí Khoa học Việt Nam trực tuyến, 2013)
Bài viết nêu lên tầm quan trọng của việc bảo vệ và phát triển rừng phải gắn liền với đảm bảo của người dân Tây Nguyên.