Bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam - mối liên hệ với Phát triển bền vững (SD) và biến đổi khí hậu (CC) - Nguyễn Huy Dũng, Vũ Văn Dũng (Viện điều tra quy hoạch rừng, 2007)
Nêu tầm quan trọng của bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam, trong đó có bảo tồn rừng