Các vấn đề pháp lí về tài chính đất đai và giá đất. - Trần Quang Huy (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề về tài chính đất đai, bao gồm vấn đề điều tiết thu nhập từ việc người sử dụng đất hưởng lợi từ sự đầu tư của Nhà nước; cơ chế tài chính đối với các nguồn thu ngân sách từ đất đai; các bất cập trong việc thu ngân sách từ đất đai và các quy định về giá đất.