Báo cáo đánh giá 10 năm thực hiện Luật bảo vệ và phát triển rừng năm 2004 (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2015)
Đánh giá 10 năm thực hiện Luật Bảo vệ và phát triển rừng 2004. Đề xuất một số nội dung cần bổ sung đối với Luật