Về giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo trong những quy định của Luật Đất đai. - Nguyễn Thị Dung (2004)
Bài viết đề cập đến những quy định về giải quyết tranh chấp, các vấn đề về giải quyết khiếu nại, tố cáo về đất đai.