Trách nhiệm bồi thường của nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước - Phạm Hồng Thái (Đại học Quốc gia, 2014)
Trình bày về bản chất của trách nhiệm bồi thường nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính và các quyết định hành chính; các tổn hại về tinh thần; thực tiễn việc thực hiện bồi thường của nhà nước và nêu ra những ý kiến cần hoàn thiện Luật bồi thường nhà nước