Sự khác nhau cơ bản giữa kỷ luật lao động và kỷ luật công chức - Trần Thuý Lâm (2005)
Phân tích một số điểm khác nhau cơ bản giữa kỷ luật lao động và kỷ luật công chức dưới góc độ của trách nhiệm kỷ luật.