Luật đất đai năm 2003 và vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế - Trần Quang Huy (2005)
Tìm hiểu khái quát về Luật đất đai năm 2003 và nội dung của luật đất đai năm 2003 thể hiện sự hội nhập kinh tế quốc tế, thể hiện rõ ở quyền của người nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam; chính sách đối với Việt kiều; thủ tục hành chính về giao đất, cho thuê đất; và các quy định về giá đất.