Bảo tồn và phát huy giá trị di sản phục vụ chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tàm nhìn đến năm 2030 - TS. Võ Quế (2017)
Báo cáo chỉ ra hiện trạng công tác bảo tồn, phát huy trị di sản hiện nay đồng thời nêu ra các giải pháp giá khắc phục những vấn đề hiện có trong công tác này để phát triển ngành du lịch di tích.