Có cần quy định về quyền khởi tố vụ án hành chính của Viện kiểm sát hay không? - Nguyễn Mạnh Hùng (2005)
Đưa ra một số nhận định để làm rõ vấn đề có cần quy định về quyền khởi tố vụ án hành chính của Viện kiểm sát hay không? Qua đó góp phần đảm bảo pháp chế trong quản lý hành chính nhà nước.