Phát triển nguồn nhân lực khoa học – công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế TW, 2017)
Bài viết khái quát chung về thực trạng, vai trò nguồn nhân lực khoa học công nghệ và đưa ra một số giải pháp đề xuất nhằm phát triển nguồn nhân lực KHCN cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.