Cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần thứ tư - Klaus Schwab (2017)
Cuốn sách hướng tới một số mục tiêu: - Nâng cao nhận thức về sự toàn diện và tốc độ của cuộc cách mạng công nghệ và tác động đa diện của nó; - Tạo ra một khuôn khổ cho những tư duy về cuộc cách mạng công nghiệp – một khuôn khổ vạch ra những vấn đề cốt lõi và làm nổi bật những giải pháp khả thi; - Chuẩn bị một nền tảng, từ đó để truyền cảm hứng cho sự hợp tác công-tư và hợp tác trên các vấn đề liên quan đến cách mạng công nghệ.