Kỹ năng làm việc thúc đẩy thương mại và đa dạng hóa kinh tế (STED) tại Việt Nam: Nghiên cứu về ngành du lịch tại một số tỉnh - Ngô Quang Vịnh (Tổ chức lao động Quốc tế, 2016)
Báo cáo này trình bày việc áp dụng phương pháp kỹ năng làm việc thúc đẩy thương mại và đa dạng hóa kinh tế (STED) cho ngành du lịch ở Việt Nam tại một số tỉnh mục tiêu (chủ yếu tại Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế, kèm thêm một số hoạt động tại Khánh Hòa).