Báo cáo tóm tắt điều tra chuyển tiếp từ trường học đến việc làm tại Việt Nam (Tổ chức lao động Quốc tế, 2017)
Mục tiêu của báo cáo tóm tắt này là nhằm giới thiệu tóm tắt tổng quan về các xu hướng thị trường lao động của thanh niên Việt Nam dựa trên cuộc điều tra chuyển tiếp từ trường học đến việc làm. Thanh niên ở đây được xác định là những người từ 15 đến 29 tuổi