Giải pháp từ cộng đồng - con đường hiện thực hóa chiến lược tăng trưởng xanh - Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2017)
Báo cáo phân tích những tiềm năng từ cấp cơ sở trong thực hiện Chiến lược Tăng trưởng Xanh và hành động Tăng trường Xanh của Việt Nam, chỉ ra cơ hội cho các sáng kiến từ cấp cơ sở được chia sẻ, lồng ghép nhằm hiện thực hóa chính sách.