Kinh nghiệm quản lý nợ công trên thế giới – Bài học cho Việt Nam - ThS. Nguyễn Xuân Trường (Tạp chí Công nghệ ngân hàng, 2012)
Nghiên cứu chỉ ra kinh nghiệm quản lý nợ công của nhóm các nước phát triển, bài học đối với quản lý nợ công ở Việt Nam