Về nợ công của Singapore và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hồng Thu (Viện Kinh tế và chính trị thế giới, 2012)
Bài viết thảo luận các mô thức quản lý nợ công được Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) đồng đề xuất trong các nguyên tắc chung về quản lý nợ công, lồng ghép kinh nghiệm áp dụng ở các nước và việc áp dụng ở Việt Nam