Báo cáo rà soát các mô hình năng lượng bền vững cấp cộng đồng ở Việt Nam - Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2014)
Báo cáo đề cập đến tổng quan và thực tiễn phát triển năng lượng bền vững tại Việt Nam, thực tế áp dụng các sáng kiến và mô hình năng lượng bền vững cấp cộng đồng tại một số khu vực hiên nay, đồng thời nêu ra những giải pháp khuyến nghị về nội dung này