Kế hoạch năng lượng cấp xã - thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển cộng đồng bền vững - Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2014)
Tài liệu phân tích những lợi ích của Kế hoạch năng lượng địa phương (LEP) và sự phù hợp, đóng góp của LEP vào hiện thực hóa các chính sách của Nhà nước liên quan tới phát triển năng lượng, xây dựng nông thôn mới và tăng trưởng Xanh, phát triển bền vững, đồng thời đưa ra các khuyến nghị tới các bên liên quan để xem xét lồng ghép vào các chương trình mục tiêu quốc gia, triển khai nhân rộng tại nhiều cộng đồng trên cả nước.