Văn bản quản lý hành chính nhà nước - Nguyễn Thế Quyền (2005)
Nghiên cứu một số quan niệm cơ bản về văn bản quản lý hành chính nhà nước, đặc điểm của văn bản quản lý hành chính nhà nước. Qua đó rút ra định nghĩa chung nhất về văn bản quản lý hành chính nhà nước.