Những điểm mới về thời hiệu, thời hạn trong xử lí vi phạm hành chính. - Nguyễn Thị Thủy (2003)
Bài viết đề cập đến những điểm mới về thời hiệu, thời hạn trong xử lí vi phạm hành chính theo Pháp lệnh xử lí vi phạm hành chính năm 2002.