Một số ý kiến về việc vợ chồng nhận nuôi con nuôi - Nguyễn Phương Lan (2005)
Phân tích làm rõ sự thể hiện ý chí của vợ chồng với tư cách là người nhận nuôi con nuôi trong một số trương hợp cụ thể, qua đó thấy được sự cần thiết phải hoàn chỉnh pháp luật nuôi con nuôi ở khía cạnh này nhằm mục đích bảo vệ lợi ích của người con nuôi.