Những nguyên tắc căn bản về thanh toán di sản trong Bộ luật dân sự - Trần Thị Huệ (2005)
Tìm hiểu một số nguyên tắc căn bản về thanh toán di sản trong Bộ luật dân sự. Những định hướng chỉ đạo của các nguyên tắc trong luật dân sự được định ra trên cơ sở nguyên tắc chung của pháp luật, đồng thời căn cứ đặc điểm, đặc trung, đối tượng và phương pháp điều chỉnh của pháp luật dân sự.