Một số nội dung cơ bản của luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân - Hoàng Minh Hà (2005)
Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân ra đời đã thực sự đáp ứng những đòi hỏi trong công tác xây dựng pháp luật của các cấp chính quyền địa phương. Bài viết đi vào phân tích một số nội dung cơ bản của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân.