Vài nét về vai trò của chính quyền cấp xã trong pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002. - Nguyễn Phúc Thành (2003)
Bài viết đề cập đến vai trò của chính quyền cấp xã trong việc xử lí vi phạm hành chính theo quy định của Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002.