Thấy gì từ kinh nghiệm xây dựng chiến lược quản lý nợ công của một số nước - ThS. Lê Thị Minh Ngọc (tapchitaichinh.vn, 2014)
Bài viết lấy kinh nghiệm của một số nước trong chiến lược quản lý nợ công duy trì ở mức ổn định và tương đối bền vững tại thời điểm hiện nay làm bài học hữu ích cho Việt Nam tham khảo.