Hạn hán, xâm nhập mặn vùng đồng bằng song Cửu Long: nguyên nhân, tác động kinh tế - xã hội và giải pháp giảm thiểu thiệt hại. - Nguyễn Viết Sê; Lê Nhi (Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch-Đầu tư, 2016)
Cung cấp thông tin về tình hình hạn hán, xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long trong những năm gần đây và tác động tiêu cực của thực trạng hạn hán, xâm nhập mặn đến kinh tế - xã hội; đưa ra một số giải pháp ứng phó.