Chọn luật áp dụng trong hợp đồng thương mại quốc tế theo công ước Rome 1980 về luật áp dụng đối với nghĩa vụ hợp đồng - Bùi Thị Thu (2005)
Tập trung đi vào tìm hiểu một số vấn đề về chọn luật áp dụng điều chỉnh các quan hệ pháp lý lâu dài về hợp đồng quốc tế theo Công ước Rome 1980 về luật áp dụng đối với nghĩa vụ hợp đồng.