Thúc đẩy mạnh mẽ sử dụng năng lượng hiệu quả trong bảy ngành công nghiệp - lựa chọn thông minh - Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2012)
Báo cáo đưa ra những tiềm năng tiết kiệm điện; đề cập đến việc sử dụng điện không hiệu quả; xác định nguyên nhân; mâu thuẫn trong chính sách và đưa ra những khuyến nghị chính sách hợp lý điều chỉnh nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.