Phát triển nhiệt điện than ở Đồng bằng sông Cửu Long: Những điều cần làm rõ - Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2016)
Tài liệu tập trung phân tích và làm rõ các vấn đề liên quan tới 10 câu hỏi thường gặp trong các thảo luận, phát triển nhiệt điện than ở Đồng bằng sông Cửu Long.