Một số vấn đề hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính. - ThS. Lê Vương Long (2003)
Bài viết bàn đến ba vấn đề cơ bản là khái niệm vi phạm hành chính, xác định hành vi vi phạm hành chính và quy định về phạt tiền trong xử phạt vi phạm hành chính.