Hành lang pháp lý mới cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất ở Việt Nam - Doãn Hồng Nhung (2005)
Bình luận về quyền và nghĩa vụ mới của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất theo Luật đất đai năm 2003 có hiệu lực thi hành trên toàn quốc từ ngày 1/7/2004.