Tiền - Một loại tài sản trong quan hệ pháp luật dân sự - Bùi Đăng Hiếu (2005)
Bàn luận một số khía cạnh pháp lý đặc thù của tiền nhằm giúp cho các nhà lập pháp có được những định hướng cụ thể hơn khi xây dựng các quy định pháp lý cho tiền.