Về tình tiết "giết nhiều người" và "giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người" - Đỗ Hồng Đức Hà (2005)
Thực tiễn xét xử tội giết người trong những năm gần đây có nhiều vướng mắc và sai sót trong việc áp dụng tình tiết định khung tăng nặng. Điều này dẫn đến hậu quả tiêu cực và không đảm bảo công minh. Để góp phần hạn chế sai sót trong việc áp dụng các tình tiết định khung tăng nặng của tội giết người, tác giả thông qua bài viết đưa ra các hướng khắc phục những tồn tại, vướng mắc khi áp dụng tình tiết "giết nhiều người" và "giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người".