Những điểm mới cơ bản trong Luật hợp tác xã năm 2003 - Trần Ngọc Dũng (2005)
Ngày 26/11/2003, Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam đã thông qua Luật hợp tác xã mới. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2004. Bài viết này đề cập những vấn đề mới cơ bản trong luật hợp tác xã năm 2003 so với Luật hợp tác xã năm 1996.