Về giám sát Hiến pháp ở nước ta hiện nay - Vũ Hồng Anh (2005)
Tìm hiểu hoạt động giám sát hiến pháp ở nước ta hiện nay thông qua khái niệm về hoạt động giám sát, đối tượng giám sát, chủ thể giám sát, thủ tục và thực trạng giám sát hiến pháp. Từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện hoạt động giám sát hiến pháp ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.