Kiến nghị sửa đổi các quy định chung về thừa kế trong Bộ luật dân sự - Nguyễn Minh Tuấn (2003)
Trình bày một số kiến nghị sửa đổi các quy định chung về thừa kế trong Bộ luật dân sự như quyền thừa kế cá nhân, quyền bình đẳng trong thừa kế cá nhân, từ chối nhận di sản, thời hiệu khởi kiện thừa kế... Từ đó đưa ra phương hướng hoàn thiện pháp luật thừa kế.