Kiến nghị sửa đổi các quy định về quyền tác giả trong Bộ luật dân sự - Vũ Thị Hải Yến (2003)
Tôn trọng và bảo vệ quyền tác giả nói riêng, quyền sở hữu trí tuệ nói chung luôn là biểu hiện của quốc gia tiến bộ, vì sự phát triển của nhân loại. Đối với nước ta hiện nay, đó còn là bước đi tất yếu trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới. Việc sửa đổi những quy định pháp luật về lĩnh vực này là hết sức cần thiết để phù hợp với mục đích khuyến khích các sáng tạo tinh thần trên phạm vi toàn cầu.