Bùng nổ và Thoái trào 2017: Giám sát các nhà máy điện than toàn cầu - Christine Shearer, Nicole Ghio; Lauri Myllyvirta, Aiqun Yu; Ted Nace (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2017)
Báo cáo này cũng phản ánh hiện trạng đóng băng của nhiều công trình tại hơn 100 địa điểm ở Trung Quốc và Ấn Độ và tình hình triển khai các nhà máy điện than theo một số khu vực trên thế giới.