Hình thức và cơ cấu của văn bản pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ - Kiều Thị Thanh (2003)
Trình bày ý kiến của tác giả về giải pháp có thể lựa chọn đối với hình thức và cơ cấu của văn bản pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ nhằm khắc phục một số yếu điểm liên quan đến khía cạnh này của pháp luật hiện hành, trên cơ sở có sự nghiên cứu, so sánh với pháp luật quốc tế và pháp luật của một số nước khác.