Đối tượng sở hữu công nghiệp - Những điểm cần sửa đổi bổ sung - Nguyễn Như Quỳnh (2003)
Tìm hiểu về một số đối tượng của sở hữu công nghiệp, đó là các sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hoá, tên gọi xuất xử hàng hoá và chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh, tên miền,...để bảo đảm tốt hơn vấn đề sở hữu trí tuệ , phù hợp với tình hình xã hội hiện nay.