Cần sửa đổi bổ sung một số điều về hợp đồng vay tài sản trong Bộ luật dân sự - Nguyễn Minh Oanh (2003)
Phân tích một số điểm hạn chế và đề xuất hướng khắc phục trong quan hệ cho vay tài sản để đóng góp ý kiến cho việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật dân sự.