Mối quan hệ giữa các quy định về chuyển quyền sử dụng đất trong Bộ luật dân sự với các quy định của pháp luật quy định đất đai - Trần Quang Huy (2003)
Trình bày một số quan điểm cá nhân và hướng sửa đổi các quy định về chuyển quyền sử dụng đất trong Bộ luật dân sự trong tương quan hiện tại với các quy định của pháp luật đất đai hiện hành.