Khái niệm nhãn hiệu hàng hóa trong bộ luật dân sự - Vũ Thị Hải Yến (2003)
Bàn về khái niệm nhãn hiệu hàng hóa được quy định tại Điều 785 bộ luật dân sự. Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu có khả năng phân biệt và điều này thì chưa phù hợp với thực tế. Do đó cần có những sửa đổi phù hợp hơn với tình hình thực tế xã hội hiện nay.