Những nội dung cơ bản của luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Đoàn Thị Tố Uyên (2003)
Phân tích những nội dung cơ bản của luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Việc sửa đổi bổ sung Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật đã góp phần vào việc thể chế hóa tư tưởng của Đảng về đổi mới quy trình lập pháp, hoàn thiện hệ thống pháp luật, phù hợp với Hiến pháp 1992, Luật tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức chính phủ...góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của dân do dân và vì dân.