Những nội dung cơ bản của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Đoàn Thị Tố Uyên (2003)
Trình bày những nội dung cơ bản của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật đã góp phần thể chế hoá tư tưởng của Đảng về đổi mới quy trình lập pháp; hoàn thiện hệ thống pháp luật; phù hợp Hiến pháp 1992, Luật tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức Chính phủ.