Quy định về thế chấp quyền sử dụng đất - Những bất cập và đề xuất thực hiện - Nguyễn Như Quỳnh (2003)
Nêu ra những bất cập trong quy định về thế chấp quyền sử dụng đất, đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện khung pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất